DMCA.com Protection Status
Ngày Đăng : 10/05/2019 - 9:51 PM

Apple phát hành iOS 11.3.1 cải thiện bảo mật, khắc phục sự cố iPhone 8


Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS mới chưa đầy một tháng kể từ ngày ra mắt phiên bản iOS 11.3 gần nhất nhằm khắc phục một số vấn đề.
 


Theo ghi nhận, bản cập nhật này nhằm mục đích cải thiện bảo mật và sửa chữa một số vấn đề iPhone 8 nhất định. Bản cập nhật có sẵn cho iPhone, iPad và iPod touch đã cập nhật iOS 11.3, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chỉ những nhà phát triển mới có thể tải xuống nó. Tuy nhiên người tiêu dùng có thể sẽ nhận được nó trong thời gian sớm.

Với iOS 11.3.1, nếu người dùng sở hữu iPhone 8, bản cập nhật sẽ giải quyết một vấn đề liên quan đến thao tác cảm ứng không phản hồi trên một số thiết bị. Apple giải thích lí do xuất phát từ việc iPhone 8 được bảo dưỡng bởi màn hình thay thế không chính hãng.

Changelog cũng đề cập rằng iOS 11.3.1 cải thiện tính bảo mật của iPhone và iPad, vì vậy càng có nhiều lí do để tải xuống ngay khi có sẵn.

Về cơ bản, ngoài những cải tiến bảo mật, điều quan trọng nhất trong iOS 11.3.1 là nó sửa chữa các vấn đề với iPhone 8 thay thế màn hình của bên thứ ba.

Theo Tạp chí công nghệ.

Bài viết liên quan

THẾ ANH MOBILE

Kỹ thuật

0
Send to Messenger
Gọi điện SMS Chỉ đường