DMCA.com Protection Status
Ngày Đăng : 09/01/2019 - 3:31 PM

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý Khách từ  Web: theanhmobile.vn Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tận nơi (bằng dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh hoặc VNPT Post).

1-GIAO HÀNG: miễn phí ship trong khu vực TPHCM

 Lưu ý:  Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và chất lượng cùng nhân viên, nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu đặt hàng hoặc lỗi kỹ thuật , quý khách có thể trả ngay tại chỗ mà không mất khoản chi phí nào.

- Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc: chúng tôi nhận gửi chuyển phát hàng hóa tận nơi bằng đường Bưu Điện hoặc chành xe, đồng thời sẽ báo cho quý khách biết tiền cước phí vận chuyển hàng hóa về các tỉnh. Khi chuyển hàng bằng đường bưu điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn của Kiện hàng để khách tiện việc nhận hàng hoặc kiểm tra với Bưu điện.

- Thời gian giao hàng : TP. Hồ Chí Minh  : 1-2 ngày; các tỉnh thành: 3-7 ngày. Nếu trễ thời gian quy định thời gian giao hàng như trên quý khách có quyền không nhận hàng mà không phải tốn bất kì một chi phí nào.

2-THANH TOÁN:

- Nếu mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng:  thì thanh toán ngay tại địa chỉ : 887 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM khi Quý Khách nhận hàng.

- Nếu Khách Mua hàng Online trên Website: Sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và Giao hàng tới cho Quý Khách sau khi kiểm tra hàng đúng như yêu cầu mua Quý Khách vui lòng thanh toán cho người giao hàng. Nếu sau khi nhận được hàng Quý Khách muốn chuyển khoản để thanh toán, vui lòng gọi chuyển vào Số Tài Khoản: 0251002664037 - Ngân Hàng Vietcombank- Chi nhánh Bình Tây, Chủ Tài Khoản Hùng Lê Thế Anh.

Lưu ý: Quý khách không chuyển vào bất cứ số tài khoản nào khác ngoài số tài khoản này

- Sau khi đã chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền,tên người đứng tài khoản đã chuyển. Sau khi kiểm tra và xác nhận số tiền nhận được, chúng tôi sẽ liên hệ người giao hàng để cho Quý Khách nhận hàng.

 

Bài viết liên quan

THẾ ANH MOBILE

chính sách

0
Send to Messenger
Gọi điện SMS Chỉ đường