DMCA.com Protection Status

DỊCH VỤ TIẾP NHẬN ĐIỆN THOẠI TẠI NHÀ

Ngày Đăng : 23/03/2020 - 2:40 PM

Nhằm thực hiện theo Chủ trương của Chính phủ. Thế Anh Mobile tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân đẩy mạnh phòng, chống dịch viêm phổi do Virus COVID-19 gây ra. 

 

KHUYẾN CÁO

 

Thế Anh Mobile thực hiện chính sách hỗ trợ tiếp nhận và trả máy tận nhà cho quý khách hàng. 

Với chính sách sửa chữa tận nhà, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại thông báo sự cố, Thế Anh Mobile  sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà hay nơi làm việc của khách hàng để xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sữa chữa của Thế Anh Mobile

Trước đó, Thế Anh Mobile cũng đã thực hiện chính sách giao điện thoại đến nhà cho khách hàng mua sản phẩm, tiếp nhận bảo hành tận nơi. Sửa chữa tại nhà là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thế Anh Mobile  trong thời kỳ hạn chế tối đa việc đi lại của người dân hiện nay. Đây cũng là thách thức mà Thế Anh Mobile tự đặt ra với chính mình. Mục đích cuối cùng là tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng của Thế Anh Mobile.

Dù mới triển khai, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà của Thế Anh Mobile đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Người dùng đánh giá cao tính tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn kết nối, nhất là khi điện thoại đã trở thành vật bất ly thân trong cuộc sống, công việc của nhiều người.

Thế Anh Mobile còn thiết lập nhiều kênh để tiếp nhận phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội, điện thoại, email. Mọi vấn đề thắc mắc, góp ý của khách hàng được xử lý trong vòng 24 giờ. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Thế Anh Mobile cũng định kỳ gọi điện chăm sóc người dùng, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi gặp vấn đề.

 

THẾ ANH MOBILE

 

0
Send to Messenger
Gọi điện SMS Chỉ đường