DMCA.com Protection Status
Ngày Đăng : 22/01/2019 - 12:05 PM

Thế Anh Mobile – cái tên mang theo thông điệp về cam kết mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho khách hàng có điện thoại bị hư hỏng, một vật vốn rất thân thiết, thậm chí như người thân đối với mỗi cá nhân trong thời nay. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành điện thoại từ việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho các cửa hàng lớn nhỏ đến dịch vụ sửa chữa điện thoại cho những khách hàng quận 8 và các quận lân cận. Thế Anh Mobile đã tạo dựng cho mình 1 chỗ đứng vững chắc trong thị trường giới điện thoại. Thế Anh Mobile hiểu được những nỗi lo lắng, nỗi buồn của chủ nhân khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa chữa điện thoại nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hợp lý.
        Khách hàng hãy đến với
Thế Anh Mobile để được phục vụ, sửa chữa điện thoại trực tiếp, được quan sát quá trình sửa chữa điện thoại (toàn bộ phòng tại Thế Anh Mobile được làm bằng kính), đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm vui vẻ với khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí . Thế Anh Mobile hoạt động suốt hơn 7 năm nay với tiêu chí"Chất lượng hơn số lượng", nên một khi khách hàng đến với Thế Anh Mobile chỉ có thể là hài lòng và hài lòng nhiều hơn nữa.

Thế Anh Mobile được xây dựng trên 3 yếu tố: Tận tâm, trung thực với khách hàng; Chuyên nghiệp; Tiết kiệm – tối ưu. Đến với Thế Anh Mobile, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, sửa chữa điện thoại cũng như chính sách bảo hành lâu dài.

Bất kể lúc nào chiếc điện thoại yêu quý của bạn gặp vấn đề hãy mang đến Thế Anh Mobile để được sửa chữa và chăm sóc một cách chu đáo nhất có thể. Hoặc gọi ngay vào hotline 0931393968 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan

THẾ ANH MOBILE

Giới Thiệu

0
Send to Messenger
Gọi điện SMS Chỉ đường